10 เหตุผลที่การมีเพศสัมพันธ์ของ Quickie ไม่ได้รับการประเมินโดยสิ้นเชิง

Quickies เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก คุณเข้าออกและตามหลักการแล้วทั้งสองคนถึงจุดสุดยอด แน่นอนว่าช้าและมั่นคงสามารถชนะการแข่งขันได้ แต่เมื่อคุณมีเวลาไม่มากการกุ๊กกิ๊กคือสิ่งที่คุณต้องการ สิ่งที่เรา ทั้งหมด จำเป็นต้องถูกต้อง

พวกเขาสนุกกับ AF

แม้ว่าเซ็กส์โดยทั่วไปจะเป็นเรื่องสนุก แต่การกุ๊กกิ๊กเป็นเรื่องสนุกเป็นพิเศษเพราะคุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด คุณสามารถนั่งร่วมโต๊ะอาหารเย็นกับคู่ของคุณและเกิดอารมณ์ขึ้นและคุณกำลังไปที่โต๊ะอาหารในห้องอาหาร ซึ่งนำเราไปสู่ ​​...

พวกเขาสามารถทำได้ทุกที่

ได้ทุกที่ นี่ไม่ใช่เรื่องเกินจริง ลองนึกถึงสถานที่ใด ๆ ในโลกและคุณสามารถกุ๊กกิ๊กที่นั่นได้ จริงอยู่ฉันจะหลีกเลี่ยงสถานที่สาธารณะที่คุณอาจทำให้เด็ก ๆ ไร้เดียงสาเช่นสวนสาธารณะในตอนกลางวันเป็นต้น แต่คุณเข้าใจจุดของฉัน

สามารถเพิ่มผลผลิตได้

คุณรู้หรือไม่ว่าการกุ๊กกิ๊กในช่วงเที่ยงจะทำให้ชีวิตของคุณเป็นอย่างไร? ผลผลิต. คุณอาจจะลากก้นไปทำงานมาทั้งวัน แต่กุ๊กกิ๊กก็สามารถพลิกทุกอย่างได้ ในขณะที่เซ็กส์มีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้ชายง่วงนอน แต่ก็มีผลในทางตรงกันข้ามกับผู้หญิง ดังนั้นหลังจากกุ๊กกิ๊กแล้วคุณสามารถก้าวข้ามความภาคภูมิใจในสำนักงานของคุณและพาลูกค้าเพื่อนร่วมงานและหัวหน้าของคุณไปด้วยพายุ

พวกเขาสามารถทำให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น

ในขอบเขตเดียวกันของการเพิ่มผลผลิตความรวดเร็วมีผลเช่นเดียวกันกับความคิดสร้างสรรค์ของคุณ ไม่เพียง แต่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการกุ๊กกิ๊กในจุดกุ๊กกิ๊กที่สมบูรณ์แบบ แต่หลังจากนั้นคุณก็เดินจากไปด้วยความรู้สึกเหมือนได้วาดภาพเหมือน Picasso และเขียนเหมือน Mary Karr

พวกเขามีปัจจัยต้องห้ามที่สนุกสนาน

เซ็กส์ที่สามารถทำได้ทุกที่มักจะมีปัจจัยต้องห้ามเกี่ยวข้องอยู่เสมอ คุณรู้สึกว่าตัวเองกำลังทำอะไรซน ๆ และหลีกหนีจากความซนนั้น การทำให้มึนเมาทางจิตใจนอกเหนือจากการทำให้มึนเมาทางร่างกาย