10 สัญญาณว่าแฟนของคุณนำสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณออกมา

เมื่อคุณกำลังมีความสัมพันธ์กับผู้ชายคุณต้องเป็นตัวของตัวเองที่ดีที่สุด คุณต้องการให้เขานำคุณสมบัติที่น่าทึ่งทั้งหมดของคุณออกมาและเลี้ยงดูทุกสิ่งที่ทำให้คุณเป็นผู้หญิงที่น่าทึ่ง แฟนของคุณดึงสิ่งที่ดีที่สุดในตัวคุณออกมาหรือไม่? วิธีที่คุณทราบมีดังนี้

คุณรู้สึกมีความสุขที่สุดที่คุณเคยรู้สึก

หากคุณและผู้ชายของคุณเป็น การแข่งขันที่ดี คุณสามารถพูดได้ง่ายๆว่านี่เป็นความสุขที่สุดที่คุณเคยมีมาไม่ใช่แค่ในความสัมพันธ์เท่านั้น คุณพบว่าตัวเองอารมณ์ดีอยู่ตลอดเวลาคุณยิ้มมากกว่าที่เคยเป็นและโดยทั่วไปแล้วคุณจะสนุกกับชีวิตมากขึ้น แม้ว่าคุณจะมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์มาโดยตลอด แต่สิ่งที่ดีขึ้นก็ชัดเจนเพราะผู้ชายคนใหม่คนนี้เข้ามาในฉาก

คุณเติมเต็มซึ่งกันและกัน

สาเหตุที่ทำให้คุณมีความสุขส่วนใหญ่เป็นเพราะพวกคุณดูเป็นคนที่เหมาะสมกันดี เขาเป็นหยินหยางของคุณกาแฟไปจนถึงครีมเทียมและเนยถั่วกับเยลลี่ของคุณ ในระยะสั้นคุณจะไม่สามารถอธิบายได้ แต่ใช้งานได้จริง จุดแข็งของเขาประกอบขึ้นเป็นจุดอ่อนของคุณและในทางกลับกัน

ทุกคนคิดเห็นว่าคุณทั้งคู่เหมาะสมกันแค่ไหน

ในความเป็นจริงทุกคนยืนยันว่าคุณอยู่ด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณแม่หรือลูกพี่ลูกน้องของเพื่อนบ้านคุณจะได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับวิธีที่คุณเป็นกับอีกครึ่งหนึ่งของคุณวิธีที่เขาอยู่กับคุณและวิธีที่คุณอยู่ด้วยกัน บางครั้งอาจทำให้คุณประหลาดใจที่มีคนแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสิ่งเหล่านี้ในเชิงบวกและบ่อยเพียงใด

เป็นไปไม่ได้ที่จะโต้เถียงกันเป็นเวลานาน

มันยากมากที่จะต่อสู้กับเขาและไม่ใช่เพราะคุณกลัวว่าเขาจะทิ้งคุณหรืออะไรก็ตาม แค่คิดถึงความขัดแย้งกับเขาและไม่สามารถพูดกับเขาได้ก็ทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจเพราะคุณใส่ใจเขามากเกินไปที่จะอยู่ในเงื่อนไขที่ไม่ดีแม้เพียงชั่วครู่ เมื่อคุณโต้เถียง (เพราะเรามาเผชิญหน้ากันมันจะเกิดขึ้น!) สิ่งต่าง ๆ ก็พังทลายลงอย่างรวดเร็วเพราะคุณทั้งคู่ตระหนักดีว่าไม่มีอะไรคุ้มค่าที่จะต่อสู้เมื่อความสัมพันธ์ของคุณเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์

ไม่มี สัญญาณของความเป็นพิษ .

ในความสัมพันธ์ที่ผ่านมาบางทีคุณหรือคู่ของคุณอาจแสดงลักษณะที่เป็นพิษเช่นความไม่พร้อมทางอารมณ์หรือการขาดความไว้วางใจ ไม่มีสัญญาณใด ๆ กับผู้ชายคนใหม่ของคุณ ในความเป็นจริงคุณไม่เคยนึกเลยว่าความสัมพันธ์ของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างรุนแรง แม้ว่าคุณจะโต้แย้ง แต่สิ่งต่างๆก็ไม่เคยถึงขั้นกรีดร้องหรือเรียกชื่อ