10 วิธีที่ผู้หญิงที่มีปัญหาความน่าเชื่อถือรักต่างกัน (& ทำไมเราถึงคุ้มค่า)

ความรักเป็นธุรกิจที่ยุ่งยากในยุคปัจจุบัน เราเริ่มต้นจากเด็กและไร้เดียงสาพร้อมที่จะกระโดดด้วยเท้าทั้งสองข้างและเชื่อในเทพนิยาย ความไร้เดียงสานั้นคงอยู่ตราบเท่าที่เราอกหักครั้งแรกจากนั้นเราก็เริ่มกระบวนการป้องกันตัวมากขึ้น เราพยายามครั้งแล้วครั้งเล่าและหัวใจของเราก็ยิ่งปิดใจกับประสบการณ์เลวร้ายแต่ละครั้ง หลังจากถูกโกงโกหกหลอกลวงและถูกปฏิบัติโดยทั่วไปเหมือนสิ่งสกปรกเราก็เริ่มเบื่อหน่ายและพัฒนาปัญหาความไว้วางใจที่สำคัญบางอย่าง

ในฐานะผู้หญิงเราต้องการที่จะรัก ความเห็นอกเห็นใจและการเลี้ยงดูเป็นธรรมชาติของเรา แต่การต่อสู้กับปัญหาความไว้วางใจจะเปลี่ยนเกมโดยสิ้นเชิงสำหรับเราและสำหรับพันธมิตรในอนาคตของเรา ตัวอย่างเช่นเมื่อเราพบใครใหม่ ๆ แทนที่จะตอบสนองด้วยความตื่นเต้นบริสุทธิ์เหมือนตอนที่เรายังเด็กเราจะไม่เชื่อ เขาต้องการอะไร? เราจะค้นพบแรงจูงใจที่แท้จริงของเขาได้เร็วเพียงใดดังนั้นเราจึงไม่ต้องเสียเวลาหรือเจ็บปวดอีกต่อไป มันไม่ยุติธรรมสำหรับทุกคนเรารู้ แต่มันไม่ใช่ความผิดของเรา ถ้าคุณต้องการให้ใครบางคนตำหนิแล้วผู้แพ้ทั้งหมดที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ล่ะ? ต่อไปนี้เป็นวิธีหลัก ๆ ที่เรารักต่างกันและคุณจะช่วยทลายกำแพงเหล่านั้นได้อย่างไรหากคุณต้องการเป็นคนที่เราเชื่อใจ

เราจะระมัดระวังอย่างยิ่งในตอนแรก

เราจะไม่ให้ข้อมูลกับคุณมากเกินไปหรือปล่อยให้คุณเข้าใกล้เรามากเกินไป แต่เรา จะ สื่อสารจากระยะไกลในขณะที่สังเกตคุณอย่างรอบคอบเพื่อพิจารณาว่าคุณน่าเชื่อถือหรือไม่ สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือเข้าใจขอบเขตของเราและสื่อสารให้ชัดเจนหากคุณต้องการเดทครั้งที่สองเพราะเราจะไม่คิดว่าคุณทำ

เราแทบจะไม่เคยเป็นคนแรกที่โทร / ส่งข้อความถึงคุณในตอนเริ่มต้น

นี่เป็นเรื่องจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเราชอบคุณจริง ๆ เพราะเราถูกหลอกโดยกระเป๋าเอกสารหลายใบที่คิดว่าพวกเราหมดหวังหรือต้องการให้เราส่งข้อความธรรมดา ๆ ถ้าคุณชอบเราจริงๆคุณจะต้องเป็นคนแรกที่โทรหรือส่งข้อความถึงเราสักครู่ ในที่สุดด้วยการพิสูจน์ว่าคุณต้องการอยู่ที่นั่นกับเราจริงๆเราจะเชื่อใจคุณมากพอที่จะส่งข้อความอรุณสวัสดิ์ที่น่ารักให้คุณโดยไม่คิดว่าผลลัพธ์จะไม่มีวันได้ยินจากคุณอีก

เราจะไม่มีวันเป็นตัวของตัวเองจนกว่าเราจะแน่ใจว่าเป็นของจริง

เราจะไม่บิดเบือนความจริงทั้งหมดเพราะเราต้องการอยู่กับคนที่ชอบเราในแบบที่เราเป็น แต่ก็เหมือนกับคนส่วนใหญ่เราอาจมีโครงกระดูกไม่กี่ชิ้นในตู้ที่มีเพื่อนที่ไว้ใจได้เพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้ คุณจะต้องเข้าไปในวงในของเราก่อนที่เราจะรู้สึกสบายใจพอที่จะพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาทางการเงินภาวะซึมเศร้าความวิตกกังวลการพยายามฆ่าตัวตายหรือการจับกุมในอดีตคุณรู้ไหมสิ่งที่ทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณไม่สมบูรณ์แบบ และหนีไป

เราจะยืนยันที่จะดำเนินการอย่างช้าๆมุ่งมั่น แต่ไม่ได้หมายความว่าคุณควรจะทำร้ายทุกคนในเมืองอย่างอิสระ

ทุกขั้นตอนของการสร้างความสัมพันธ์กับคนใหม่นั้นน่ากลัวสำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องความไว้วางใจ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราอยู่ในตอนกลางคืนจนถึงจุดที่มันร้ายแรงเราจะต้องออกไปข้างในอย่างเงียบ ๆ เพราะมันน่ากลัวมากและเรายังคงคาดหวังว่าคุณจะกลายเป็นผู้แพ้หรือประกันตัวเรา ได้ตลอดเวลา หากคุณต้องการให้มันกลายเป็นของจริงสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณทำได้คือแสดงให้เราเห็นว่าคุณอดทนได้แค่ไหนและไม่ออกไปยุ่งกับผู้หญิงคนอื่น ๆ มากมายเพียงเพราะเรายังไม่ได้พูดคุยเรื่องความพิเศษ (นั่นจะเป็นเพียง ยืนยันในหัวของเราว่าคุณเป็นคนโง่อีกคนที่ไม่สามารถเชื่อถือได้)