16 สัญญาณว่าเขาเพิ่งผ่านการเคลื่อนไหวครั้งแรกเพื่อมีเซ็กส์

เมื่อคุณออกเดทครั้งแรกกับผู้ชายคนใหม่คุณอาจมองหาธงสีแดงตามปกตินั่นคือเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องหรือไม่? สิบแปดมงกุฎอนุกรม? รวม a-hole? อย่างไรก็ตามมีอย่างอื่นที่คุณควรใส่ใจและนั่นคือไม่ว่าเขาจะแค่เปิดเสน่ห์ให้คุณเข้านอน

เขาทำตัวเหมือนแฟนของคุณอยู่แล้ว

นี่คือสิ่งที่คุณไม่เห็นว่ากำลังจะมาถึง ผู้ชายคนนี้ทำตัวเหมือนเขาเป็นแฟนของคุณสั่งอาหารแทนคุณและเรียกชื่อสัตว์เลี้ยงให้คุณ แต่มันก็เร็วเกินไป คุณเพิ่งได้พบเพื่อประโยชน์ของความดี เขาพยายามอย่างหนักที่จะทำให้คุณคิดว่าเขาสนใจที่จะออกเดทกับคุณด้วยการทำตัวให้คุ้นเคยมากเกินไปและมันเป็นธงสีแดงขนาดยักษ์ที่ลุกเป็นไฟ

เขาต้องการลดเวลาของคุณด้วยกัน

ในนาทีสุดท้ายเขาบอกว่าจริงๆแล้วเขาไม่มีเวลานัดทานอาหารเย็นและเขาอยากจะกินเหล้าด่วนแทน คุณควรจะขอบคุณที่เขาสละเวลาเพื่อคุณ แต่คาดไม่ถึง เห็นได้ชัดว่าเขาไม่ต้องการลงทุนกับเดทมากเกินไปในกรณีที่เขาไม่ได้เลิกมีเซ็กส์ ช่างเป็นผู้แพ้

เขาแทบจะไม่สนใจบทสนทนาเลย

เขาดูฟุ้งซ่านเหมือนมีเรื่องอื่นอยู่ในใจ สิ่งนี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อคุณพูดถึงหัวข้อที่จริงจังหรือตอบคำถามเกี่ยวกับตัวคุณเอง เขามีสิ่งหนึ่งในใจและมันไม่ได้ยินเกี่ยวกับสมัยเรียนมหาลัยของคุณหรือลูกสุนัขลาบราดอร์น่ารักที่คุณรับเลี้ยงเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ธงสีแดงสองครั้งหากจู่ๆเขากลับเข้ามาหากมีเรื่องทางเพศจากระยะไกลเกิดขึ้น

เขาเปลี่ยนการสนทนาเป็นเรื่องเพศ

เขามีความเจ้าชู้ทางเพศกับคุณเป็นอย่างมาก แม้ว่าคุณจะบอกว่าสลัดไก่ดีแค่ไหน แต่เขาก็สามารถเปลี่ยนเรื่องให้กลับมามีเพศสัมพันธ์ได้ ฮึ. มันช่างน่ารำคาญยังไม่บรรลุนิติภาวะและค่อนข้างแย่ ไม่เป็นไรขอบคุณ.

เขาหลีกเลี่ยงการพูดถึงตัวเอง

เขาจะไม่เปิดใจเมื่อคุณพยายามเริ่มต้นการสนทนาเกี่ยวกับชีวิตและความสนใจของเขา เขาให้คำตอบง่ายๆแก่คุณ แต่จริงๆแล้วเขาเก็บซ่อนตัวตนที่แท้จริงของเขาเอาไว้ นี่เป็นสัญญาณที่ชัดเจนว่าเขาสนใจแค่การกระโดดโลดเต้นหรือการยืนหนึ่งคืนเพราะเขาไม่ต้องการใช้เวลาในการเข้าใกล้คุณทางอารมณ์มากขึ้น