7 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณร้อนแรงกว่าที่คุณคิด

ตอนที่ฉันอยู่โรงเรียนฉันไม่ใช่สิ่งที่คุณจะเรียกว่า 'ร้อนแรง' ตามปกติ ฉันมีฝ้ากระผมสีแดงผมอ้วนเล็กน้อยและฉันสวมชุดสีดำเป็นจำนวนมาก ชอบ, มาก. แต่เมื่อฉันอายุมากขึ้นสไตล์ของฉันก็เปลี่ยนไปและทุกสิ่งที่ฉันเกลียดเกี่ยวกับตัวเองตอนเป็นวัยรุ่นทำให้ฉันมีเสน่ห์ในฐานะผู้หญิงที่โตแล้ว

การมองย้อนกลับคือ 20/20 และในบางครั้งฉันก็คิดว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นที่ดูโง่เขลาและน่าอึดอัดที่ไม่มีผู้ชายคนไหนมองเป็นครั้งที่สอง สิ่งนี้เกิดขึ้นกับพวกเรามากมาย ตอนเป็นวัยรุ่นเราก็สูงเกินไปเตี้ยเกินไปผอมเกินไปเงียบเกินไปเสียงดังเกินไป…อืม ทุกอย่าง. และวิธีที่ผู้คนคิดเกี่ยวกับเราย้อนกลับไปนั้นสามารถยึดติดกับเราในฐานะผู้ใหญ่ได้จริงๆ

สิ่งนี้ทำให้ฉันเกิดคำถามที่น่าสนใจ: คุณร้อนแรงและไม่รู้ตัวเลยเหรอ? คำตอบสั้น ๆ คือใช่! เพราะคุณทุกคนสวยงามในรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและไม่เหมือนใครของคุณเอง ฟังดูซ้ำซากและเบื่อหน่าย แต่มันก็เป็นเรื่องจริง นี่คือสัญญาณบางอย่างที่คุณอาจดึงดูดใจมากกว่าที่คุณคิด:

ผู้คนมองขึ้นมาเมื่อคุณเดินผ่าน

คุณสังเกตไหมว่าเวลาที่คุณเดินตามใครคนอื่นมักจะมองมาที่คุณ? นั่นเรียกว่าการแสดงตนและคุณก็มี คุณหันหัวเพราะคุณมีเสน่ห์เพียงแค่เป็นตัวคุณเอง

ผู้หญิง (และผู้ชาย) ไม่จำเป็นต้องชมเชยคุณมาก

ผู้หญิงหลายคนคิดว่าคุณรู้ว่าคุณร้อนแรงดังนั้นคุณจึงไม่ได้รับคำชมมากมาย (ซึ่งบางครั้งอาจทำให้คุณคิดว่าตัวเองไม่ได้ร้อนแรง แต่น่าเสียดาย!)

ผู้คนชมคุณแบบไม่สนใจใยดี

“ โอ้ แต่คุณได้รับจำนวนมากเนื่องจากคุณเป็นเช่นนั้น [ใส่คำชมเชยที่นี่] ฉันพนันได้เลย!” เอิ่ม…ขอโทษนะ แต่เปล่า?