8 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่ผู้ชายคิดว่าตัวเองเดินได้ทั่ว

คุณมีป้ายบนหน้าผากเพื่อบอกผู้ชายว่าพวกเขาสามารถใช้ประโยชน์จากคุณได้หรือไม่? อาจจะไม่ใช่ แต่คุณอาจกำลังส่งสัญญาณว่าคุณพร้อมที่จะทิ้งตัวลงและแผ่ออกไปต่อหน้าพวกเขาเหมือนพรมเช็ดเท้า หากคุณเกี่ยวข้องกับสัญญาณทั้ง 8 ข้อนี้ถึงเวลาเลือกตัวเองและเรียกร้องความเคารพ:

คุณปล่อยให้ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ เลื่อนไป

หากคุณต้องการให้ผู้ชายปฏิบัติกับคุณอย่างดีคุณไม่ควรยึดติดกับการสนับสนุนผู้ทำลายรายใหญ่ของคุณเท่านั้น สิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ มีความสำคัญพอ ๆ หากคุณมักปล่อยให้ปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ และความหงุดหงิดเกิดขึ้นแทนที่จะปล่อยให้เป็นประเด็นอะไรจะหยุดไม่ให้กลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ การทำตัวเท่ไม่เรียกร้องเมื่อเขาบอกว่าเขาจะหมายความว่าเขาจะก้าวข้ามขอบเขตและทำสิ่งที่จริงจังมากขึ้นในระยะหลังโดยคิดว่าเขาจะหนีไปกับพวกเขาได้เช่นยืนคุณขึ้นหรือไป AWOL คุณสอนผู้คนถึงวิธีปฏิบัติต่อคุณ

คุณไปพร้อมกับทุกสิ่งที่เขาต้องการ

มันเริ่มต้นจากเล็ก ๆ น้อย ๆ เช่นคุณตกลงที่จะไปร้านอาหารที่เขาชอบโดยที่คุณไม่ได้เข้าไปจากนั้นจะมีวิธีที่ใหญ่กว่าที่คุณจะไปกับเขาจนกว่าคุณจะประนีประนอมกับตัวเองอย่างสมบูรณ์ เลิกเป็นผู้หญิงที่ 'ใช่' หรือ 'อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ' ที่ปล่อยให้เขาหาทางไปเสมอ ความสัมพันธ์ควรจะสมดุลดังนั้นควรพูดถึงสิ่งที่คุณต้องการ

คุณดีมากมันน่าเบื่อ

ในภาพยนตร์สยองขวัญผู้หญิงสวยมักจะตายก่อน แต่ในชีวิตจริงผู้หญิงที่น่ารัก สิ่งที่ดีมากเกินไปแม้แต่ความสวยงามก็อาจแย่มาก หากคุณเป็นคนดีมากจนเสียสละสิ่งที่คุณคิดหรือรู้สึกจริงๆคุณจะรู้สึกว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกแล้วเบื้องหลังชั้นน้ำตาลหนา ๆ ของคุณ ผู้คนมักมองว่าผู้หญิงที่น่ารักเป็นเป้าหมายที่ง่ายเป็นคนที่ทนกับเรื่องไร้สาระและไม่เผชิญหน้ากับพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้

คุณสามารถลบลำดับความสำคัญของคุณได้อย่างรวดเร็ว

ทุกคนมีลำดับความสำคัญในชีวิตและสิ่งเหล่านี้ควรได้รับการเคารพ ในความเป็นจริงผู้ชายที่แท้จริงจะลุกขึ้นมาเพื่อตอบสนองความสำคัญของคุณและหลีกเลี่ยงพวกเขาเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับคุณในการทำงาน หากคุณรีบย้ายของคุณไปรอบ ๆ หรือลบทิ้งเช่นยกเลิกการทานอาหารกลางวันกับสาว ๆ อีกครั้งเมื่อมีผู้ชายอยากเจอคุณคุณกำลังบอกว่าชีวิตของคุณไม่สำคัญเท่าเขา เมื่อผู้ชายรู้สึกว่าเป็นหนึ่งเดียวและสำคัญที่สุดของคุณพวกเขาสามารถละเมิดสิทธิพิเศษได้

คุณไม่ได้ท้าทายเขา

จะต้องมีความท้าทายหรือการไล่ล่าสำหรับคนที่แต่งตัวประหลาด หากคุณทำให้เขาสนใจและรักคุณได้ง่ายเกินไปคุณไม่เพียง แต่ต่อสู้กับความลึกลับเท่านั้น แต่คุณทำให้เขาคิดว่าเขาสามารถทำให้คุณได้ มันทำให้ง่ายมากสำหรับเขาที่จะไม่เห็นคุณค่าของสิ่งที่เขามีในตัวคุณและอาจพยายามรีดนมคุณสำหรับความรักทั้งหมดที่คุณมีให้เพราะคุณสะดวกที่นั่น