ถ้าคุณคิดว่าฉันจะทนกับพฤติกรรมแย่ ๆ ของคุณแสดงว่าคุณเข้าใจผิดแล้ว

ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณหรือใคร ๆ เดินทับฉันหรือใช้ประโยชน์จากความเมตตาของฉัน ถ้าคุณปฏิบัติกับฉันดีฉันจะเสนอให้คุณเหมือนเดิม อ่านเพิ่มเติม

ฉันนอกใจแฟนของฉันและมันสอนฉันมากมาย

ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะเป็นผู้หญิงที่ขี้โกง แต่นั่นเปลี่ยนไปเมื่อฉันพบว่าตัวเองเมาแล้วจูบเพื่อนผู้ชายที่ดีที่สุดของฉัน อ่านเพิ่มเติม

ไม่ใช่ว่าเขาไม่ต้องการกระทำ - เขาไม่ต้องการผูกมัดกับคุณ

หากคนที่คุณเห็นดูเหมือนลังเลที่จะปิดเรื่องและทำให้เป็นทางการก็เป็นไปได้ว่าคุณไม่ใช่คนสำหรับเขา อ่านเพิ่มเติม

7 ราศีที่รักหนักที่สุด

คุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่? อ่านเพิ่มเติม

ทำไมการมี Dating Dry Spell นั้นยอดเยี่ยมจริงๆ

การไม่มีเซ็กส์อาจไม่ใช่สิ่งแรกที่คุณคิดจะคุยโม้ในช่วงเวลาแห่งความสุข แต่คุณรู้ไหมว่ามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรเช่นกัน ท้ายที่สุดมีบางสิ่งที่ต้องพูดสำหรับ“ เวลาของฉัน” ที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่จะทำอะไรก็ได้ที่ใจคุณปรารถนา มีหลายเหตุผลที่ทำให้การออกเดทของคุณยอดเยี่ยมจริงๆ [& hellip;] อ่านเพิ่มเติม

เบื่อในความสัมพันธ์ของคุณ? ทำสิ่งนี้เพื่อเพิ่มชีวิตชีวาให้กับสิ่งต่างๆ

การเบื่อเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในความสัมพันธ์ระยะยาวส่วนใหญ่ ณ จุดใดจุดหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องหมายความว่ามีอะไรผิดปกติคุณอาจต้องเขย่าเล็กน้อย มีหลายวิธีในการทำลายความเบื่อหน่ายนี่คือคำแนะนำบางส่วน พูดถึงมัน. อะไรคือสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้น [& hellip;] อ่านเพิ่มเติม

7 เหตุผลที่คุณไม่ควรเดทกับผู้ชายที่คุณต้องแก้ไข

เขาต้องการงาน แต่มันไม่ใช่งานของคุณ อ่านเพิ่มเติม

9 เหตุผลในการหยุดทำประวัติซ้ำและเลิกทำเพื่อความดี

เราทุกคนมีความสัมพันธ์เดียวในชีวิตที่ดูเหมือนจะสั่นคลอนไม่ได้ ผ่านไปหลายเดือนแล้วที่อื่น ๆ ที่คุณแยกไม่ออก แต่เราทุกคนเคยได้ยินคำพูดที่ว่าความหมายของความวิกลจริตกำลังทำสิ่งเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่าและคาดหวังผลลัพธ์ที่แตกต่างออกไป หากคุณเปิดและปิดอยู่ตลอดเวลาด้วย [& hellip;] อ่านเพิ่มเติม