ผู้ชายนี่คือ 12 วิธีในการทำให้ผู้หญิงรู้สึกชื่นชมและให้ความสำคัญ

ผู้หญิงต้องรับมือกับ BS มากมายเป็นประจำทุกวัน มี catcalls ช่องว่างการจ่ายเงินและ การกีดกันทางเพศที่อาละวาด . จากนั้นสำหรับผู้หญิงที่เป็นโรคซิสจะมีอาการปวดประจำเดือนภาระในการคุมกำเนิดและไม่ต้องพูดถึงกระบวนการคลอดบุตรที่เจ็บปวด ขอให้เป็นเรื่องจริงการเป็นผู้หญิงนั้นยากกว่า เมื่อคุณมีหญิงคนรักคุณควรทำทุกอย่างเพื่อปฏิบัติต่อเธอเหมือนราชินีที่เธอเป็น

อย่าอายกับท่าทางโรแมนติกเล็ก ๆ น้อย ๆ

ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการที่จะฟุ่มเฟือย . มีหลายล้านวิธีที่จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกพิเศษ (เพราะเธอ) คุณสามารถทำท่าทางเล็ก ๆ แต่รอบคอบด้วยการซื้อดอกไม้ให้เธอหรือวางแผนคืนวันที่น่ารักเป็นเซอร์ไพรส์ หรือคุณอาจจะไปใหญ่ด้วยการวางแผนการเดินทางจัดปาร์ตี้วันเกิดเซอร์ไพรส์เธอกับคนที่เธอรักหรือแสดงตัวในช่วงพักกลางวันพร้อมกับอาหารโปรดของเธอ ถ้าคุณรักเธอจริงการกระทำเหล่านี้จะเป็นเรื่องง่าย พวกเขาจะเติมเต็มหัวใจของคุณให้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาจะเติมเต็มเธอ

ให้ความสำคัญกับเธอในชีวิตของคุณที่เธอสมควรจะเป็น

เมื่อคุณมีผู้หญิงดีๆที่คุณรักคุณควรทำทุกอย่างเพื่อให้เธออยู่ใกล้ ๆ วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งคือแสดงให้เธอเห็นผ่านการกระทำของคุณว่าเธอสำคัญสำหรับคุณ หาเวลาให้เธอตามกำหนดเวลาอย่างสม่ำเสมอเพื่อแสดงให้เธอเห็นว่าเธอเป็นคนจริง สิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ .

ใช้เวลาในการออกเดทกับเธออย่างรอบคอบ

การออกเดทไม่ได้จบลงเพียงไม่กี่เดือนในความสัมพันธ์ การออกเดทสามารถและควรดำเนินต่อไปในช่วงระยะเวลาของการเป็นหุ้นส่วน ตั้งแต่วันแรก ๆ จนถึงวันที่คุณรู้จักกันดีให้ใช้เวลาตั้งใจในการออกเดทจริงๆ ลองนึกถึงสถานที่ที่คุณทั้งสองจะได้พบกันและพาเธอไปที่นั่น พาเธอออกไปกินข้าวทำสิ่งต่างๆเช่นเปิดประตูให้เธอและใช้เวลาในการดูแลแต่ละวันราวกับว่าเป็นของขวัญล้ำค่า (เพราะมันเป็น)

อย่าบอกแค่ว่าเธอสวย แต่ยังบอกเธอถึงสิ่งที่น่าอัศจรรย์อื่น ๆ ทั้งหมดที่เธอเป็น

การได้ชื่อว่าสวยนั้นยอดเยี่ยมและทั้งหมดนี้ แต่เธอก็มีมากกว่าความสวยงามเช่นกัน เธออาจจะเป็นอะไรก็ได้ไม่ว่าจะเป็นฉลาดเล่นโวหารฉลาดใจดีมีความรักมีความคิดมีแรงบันดาลใจและมีความเห็นอกเห็นใจ ใช้ความคิดสร้างสรรค์เมื่อคุณบอกเธอว่าเธอน่ารักแค่ไหนเพราะถ้าเธอสวยจริงๆมีโอกาสที่เธอจะได้ยินมันเป็นร้อยครั้ง

แต่ก็บอกเธอด้วยว่าเธอสวย

นี่จะเป็นความขัดแย้งที่ดูเหมือนจะขัดแย้งกัน แต่อย่าเพิ่งโยนคำว่าสวยหรูออกไปนอกหน้าต่าง เรียกเธออีกหลายอย่างและยังเตือนเธอว่าเธอสวย ความจริงผู้หญิงไม่เคยได้ยินมันมากพอ