วิธีหาเพื่อนหลังเลิกเรียนเพราะมันยากขึ้นเมื่อคุณโตขึ้น

ดูเหมือนว่าหลังเลิกเรียนทุกคนตัดสินใจว่ามีเพื่อนมากพอและไม่สนใจที่จะหาอะไรอีก เมื่อคุณเริ่มใช้ชีวิตแบบ 9 ต่อ 5 และรับหน้าที่เป็นผู้ใหญ่การติดต่อกับผู้คนจะยากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ก็ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้ คุณสามารถค้นหาผู้คนใหม่ ๆ ที่คุณมีเหมือนกันมากมายและคนที่คุณพัฒนาความสัมพันธ์ที่แท้จริง - คุณต้องมีความคิดสร้างสรรค์เกี่ยวกับเรื่องนี้

อย่ากลัวที่จะออนไลน์

น่าเศร้าที่ฉันมีช่วงเวลาที่หาเพื่อนในโรงเรียนได้ยากกว่าที่ฉันเคยออกจากโรงเรียนเสียอีก ในขณะที่โรงเรียนถูกขับไล่ฉันจึงต้องมีความคิดสร้างสรรค์เมื่อต้องพบปะผู้คนที่เหมือนกับฉัน ส่วนใหญ่แล้วฉันลงเอยด้วยการออนไลน์คุยกับคนที่มีใจเดียวกันทั่วโลก จนถึงทุกวันนี้เพื่อนออนไลน์ส่วนใหญ่ของฉันยังคงติดต่อกับฉัน ... แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างออกไปจากมหาสมุทรก็ตาม

ตีคลับ

เพื่อนส่วนใหญ่ของฉันในวิทยาลัยส่วนใหญ่มาจากการออกไปเที่ยวกลางคืนที่คลับ ปัญหาของเรื่องนี้อย่างน้อยสำหรับคนส่วนใหญ่ก็คือการออกไปเที่ยวที่คลับตามลำพังอาจเป็นการข่มขู่ อย่างไรก็ตามหากคุณไปกับคนเดิมหรือคนเดิมซ้ำแล้วซ้ำเล่าคุณจะไม่พบใครใหม่ เชื่อฉันเรื่องนี้! การอยู่คนเดียวในคลับอาจทำให้เกิดเรื่องสนุก ๆ มากมายเพื่อนใหม่และปาร์ตี้หลังเลิกงานที่บ้าคลั่ง

ทำ ผสมผสานธุรกิจด้วยความยินดี

หากคุณโชคดีคุณจะพบงานที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับผู้คนในอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างแท้จริง ฉันได้พบกับผู้คนมากมายซึ่งต่อมาได้กลายมาเป็นเพื่อนกันเนื่องจากการแนะนำตัวที่เกิดขึ้นในที่ทำงาน ตราบใดที่คุณไม่เก็บเรื่องดราม่าใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากชีวิตการทำงานเพื่อนที่ทำงานของคุณจะกลายเป็นคนที่ซื่อสัตย์และติดดินที่สุดเท่าที่คุณจะเคยพบเจอ!

สมมติว่าคุ้นเคย

ผู้คนจะแปลก ๆ ถ้าคุณเข้ามาหาพวกเขาและพูดคุยกับพวกเขาและพวกเขาก็ทำตัวแปลก ๆ เพราะคุณไม่เคยเจอมาก่อน โดยปกติแล้วนี่เป็นปัญหาใหญ่ที่สุดที่ฉันเคยเห็นเมื่อพวกเขาพบปะผู้คนใหม่ ๆ วิธีที่ดีที่สุดในการเอาชนะการปิดกั้นทางจิตใจที่มักทำให้คุณรู้สึกว่าไม่ควรคุยกับใครก็คือแสร้งทำเป็นว่าเขาเป็นเพื่อนของคุณแล้ว อย่างที่เพื่อนคนหนึ่งเคยพูดไว้ว่า“ คนแปลกหน้าแบบสุ่มเป็นแค่เพื่อนที่คุณยังไม่ได้ไปเที่ยวด้วย”

เข้าร่วมกลุ่มกิจกรรมในพื้นที่ของคุณ

วิธีที่ดีที่สุดในการพบปะเพื่อนคือพบปะกับผู้อื่นที่มีความสนใจในกิจกรรมหรือไลฟ์สไตล์คล้าย ๆ กับคุณ ท้ายที่สุดเช่นดึงดูดสิ่งที่ชอบและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นหาคนที่ต้องการแฮงเอาท์กับคุณ สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้ที่นี่คือคุณจะต้องเชิญพวกเขาออกไปจริงๆ หลังจาก กิจกรรมเพื่อให้พวกเขามาตีสนิทกับคุณ