ฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่ยึดติดง่ายเกินไปนี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับตัวฉัน

พูดในฐานะคนที่เข้ากับคนง่ายและยึดติดเหมือนไม้เลื้อยฉันคิดว่าฉันสามารถอธิบายสิ่งที่คุณคาดหวังได้อย่างสมเหตุสมผลเมื่อคุณคบกับเราคนหนึ่ง อย่างไรก็ตาม 'ติดง่าย' ไม่ได้แปลเป็น 'หม้อต้มกระต่ายโรคจิต' โดยอัตโนมัติ การมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่ติดต่อกับคู่ของเธอไม่ใช่เรื่องที่รับประกันได้เช่นกันแม้ว่าคุณจะเห็นสิ่งที่คุณเห็นในหนังสือภาพยนตร์และในทีวีก็ตาม คุณต้องรักเธอให้แตกต่างกันเล็กน้อย เธออ่อนแอในสถานที่ต่างๆและต้องการสัมผัสที่อ่อนโยน

เด็กผู้หญิงที่ขี้อายต้องการการสื่อสารที่สม่ำเสมอ

กลุ่มวัยรุ่นยืนยันว่าแฟนที่ติดกันมากเกินไปต้องการการสื่อสารอย่างต่อเนื่อง แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมมส์จึงเป็นมีมและเด็กผู้หญิงก็เป็นเด็กผู้หญิง เป็นเรื่องจริง - อย่างน้อยก็จากประสบการณ์ของฉัน - ผู้หญิงที่ยึดติดได้ง่ายกว่าก็คาดหวังการสื่อสารมากมายเช่นกัน เราส่งข้อความและโทรและอีเมลตลอดเวลาขอโทษ อย่างไรก็ตามหากการสื่อสารของคุณสอดคล้องกันก็เป็นเรื่องที่ดี คุณไม่จำเป็นต้องตอบคำถามทุกข้อเพียงแค่เช็คอินเป็นประจำ

การขาดการตอบสนองทำให้เกิดความวิตกกังวลอย่างรุนแรง

นี่คือสิ่งที่ทำให้เด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ คลั่งไคล้: ไม่มีการตอบสนองใด ๆ เลยและเราก็สูญเสียความคิดของเราไป ความเงียบที่ยืดยาวจะทำให้ผู้หญิงที่เป็นเหมือนกาวใจเริ่มคิดไม่ดี เกิดอะไรขึ้น? คุณเป็นบ้า? เธอทำให้คุณคลั่ง? คุณกำลังโกสต์หรือไม่? คุณจะออกจาก? นี่คือการเลิกรา? คุณอยู่กับคนอื่นหรือไม่? คำถามไม่สิ้นสุด แต่คำตอบยังไม่เกิดขึ้น

เธอมีแนวโน้มที่จะคิดมากเกินไป

มีระดับของความไม่มั่นคงความเปราะบางและการตั้งค่าสถานะความมั่นใจในตนเองในการแสดงในผู้หญิงที่ยึดติดกับคนที่เธอห่วงใยมากที่สุด เป็นผลให้เธอคิดมากทุกอย่าง มันไม่ได้เกิดขึ้นตลอดเวลา แต่ถ้าโลกในหัวของเธอมืดมนเป็นพิเศษเธอจะคิดว่าตัวเองเป็นหางเครื่อง พยายามอดทนและพูดให้เธอกลับมาที่โลก

คาดหวังให้เธอวิเคราะห์คำพูดความคิดและการกระทำมากเกินไป

การวิเคราะห์โลกทั้งใบมากเกินไปเป็นอีกลักษณะหนึ่งของผู้หญิงที่มีลักษณะคล้ายกับไม้เลื้อย หากมีอะไรแปลก ๆ หรือคุณไม่ได้ส่งข้อความกลับมาคุณควรคาดหวังให้เธอทำอย่างนั้น ใช้เวลาในการวิเคราะห์มากเกินไป ข้อความของคุณรวมถึงการใช้อีโมจิการแสดงออกและน้ำเสียงของคุณทั้งหมดนี้อยู่ในการสืบเสาะเพื่อทำความเข้าใจว่าเธอผิดพลาดตรงไหน

อาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าเธอจะเชื่อใจคุณ

อีกครั้งผู้หญิงที่ยึดติดกับเหตุผล มีช่องโหว่อยู่ที่นั่น เมื่อคุณเดทกับผู้หญิงที่เข้ากับคนง่ายจงจำไว้ว่ามีบางอย่างที่ทำให้เธอยึดมั่น เธออาจมาโดยธรรมชาติที่ไม่ไว้วางใจของเธอโดยสุจริต การตรวจสอบอดีตของเธออย่างเบามือหากเธอสบายใจพอที่จะแบ่งปันก็อาจเปิดเผยสาเหตุของการยึดติดของเธอได้