หากคุณกำลังมองหามากกว่าการเชื่อมต่อลองถาม 10 คำถามเหล่านี้ในวันแรก

เดทแรกเป็นธุรกิจที่ยุ่งยากจริงๆใช่หรือไม่? คุณรู้จักการฝึกซ้อม - คุณไม่ต้องการตัดตรงไปที่การไล่ล่าและทำให้เขาหวาดกลัวด้วยคำถามที่รุกรานเช่นเขาจะเปิดใจให้มีลูกกี่คน แต่คุณต้องการทราบว่าข้อตกลงของเขาคืออะไรและเขาอยู่ที่ไหน หมายถึงความพร้อมของความสัมพันธ์ หากคุณกำลังออกเดทเพื่อค้นหาความรักที่แท้จริงการถามคำถาม 10 ข้อนี้จะช่วยให้คุณรู้ว่าเขาอยู่ในหน้าเดียวกันหรือไม่:

ทำไมคุณถึงตัดสินใจถามฉันออกไป?

นอกเหนือจากการที่คุณเป็น reeeeeaalllyyyyyy อยากรู้ว่าอะไรทำให้เขาเลือก คุณ คำตอบของเขาสำหรับคำถามนี้จะบอกคุณได้มากมายว่าเขามองคุณอย่างไร ถ้าเขาไม่ได้พูดอะไรเลยนอกจากเกมหน้าอกและซาลาเปาที่ยอดเยี่ยมก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ที่เขาจะเห็นความรักที่แท้จริงอยู่ข้างหน้า หากเขาพูดถึงบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับบุคลิกของคุณเป็นอันดับแรกคุณก็จะเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม

คุณสมบัติที่คุณมองหาในการมีแฟนคืออะไร?

สิ่งนี้ดีเพราะไม่เพียง แต่จะบอกคุณถึงสิ่งที่เขาให้ความสำคัญกับคู่ครองเท่านั้น ด้วย ช่วยให้คุณสามารถเปรียบเทียบรายชื่อของเขากับรายการของคุณเองและดูว่ารายการนั้นเข้ากันได้ดีเพียงใด หากคำพูดเช่นความใจดีใจกว้างห่วงใยและภักดีแสดงว่าเป็นสัญญาณที่ดี แต่เขาอาจจะเป็นคนขี้แกล้งแบบลับๆล่อๆและปลอมตัวเป็นผู้ชายใจดีแท้ๆ เหยียบอย่างระมัดระวัง

อะไรคือสิ่งที่รอบคอบที่สุดที่คุณเคยทำเพื่อใครบางคน

สิ่งนี้จะทำให้คุณมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับบุคลิกภาพของเขาโดยเฉพาะว่าเขาเป็นคนโรแมนติกหรือรอบคอบหรือสร้างสรรค์เพียงใด ในทางกลับกันสิ่งนี้จะแสดงให้คุณเห็นว่าเขาทุ่มเทเวลาและความพยายามมากแค่ไหน อื่น ๆ ผู้คนมีความสุขและสิ่งนี้สำคัญกับเขาแค่ไหน ในระยะยาวคุณต้องการคนที่ไม่เห็นแก่ตัวและต้องการให้แน่ใจว่าคนที่เขารักได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

คุณเคยอกหักไหม?

โดยอัตโนมัติคุณจะพบว่าเขาเคยคลั่งไคล้ในความรักมาก่อนหรือไม่ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าเขามีหัวใจและไม่มีอารมณ์ (เย้!) นอกจากนี้เรื่องราวของเขาจะแสดงให้คุณเห็นถึงด้านดิบและเปราะบางของเขาที่เขาอาจจะไม่ได้แสดงออกมาให้คุณเห็นบ่อยๆหรือหลาย ๆ คน ถ้าเขา ทำ เปิดใจให้คุณตั้งแต่เนิ่นๆสิ่งนี้จะบอกคุณว่าเขารู้สึกสบายใจที่อยู่รอบตัวคุณและ ต้องการ เพื่อแบ่งปันส่วนลึกของตัวเองกับคุณ การเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณและการไม่กลัวที่จะแสดงความอ่อนแอในบางครั้งเป็นสัญญาณของผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่และมั่นใจในตัวเอง

คุณเคยนอกใจหุ้นส่วนหรือถูกโกงหรือไม่?

หากคุณบังเอิญไปเดทแรกด้วยกระเป๋าเอกสารแบบอนุกรมก็เป็นได้ สูง ไม่น่าจะเต็มใจที่เขาจะสารภาพว่าเป็นผู้เล่น แต่สิ่งที่คุณควรฟังคือสิ่งที่เขาพูดหลังจากส่วนใช่หรือไม่ใช่ ความคิดเห็นที่ซื่อสัตย์ของเขาเกี่ยวกับการโกงคืออะไร? เขาตัดสินคนขี้โกงอย่างรุนแรงหรือไม่หรือเขามีมุมมองที่ผ่อนคลายมากกว่านี้? ทั้งหมดนี้เป็นเบาะแสที่ละเอียดอ่อนที่คุณต้องรวบรวมในเดทแรกหากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เป็นจริง