แฟนของคุณทำจากวัสดุของสามีหรือไม่? 10 คำถามที่ถามตัวเอง

การค้นหาผู้ชายที่คู่ควรกับการเป็นแฟนของคุณไม่ใช่เรื่องยากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณอยู่ในช่วงเริ่มต้นของความหลงใหล แต่ถ้าคุณกำลังมองหาใครสักคนที่จะใช้ชีวิตที่เหลือด้วยสิ่งต่างๆจะซับซ้อนกว่านี้มาก หากคุณไม่แน่ใจว่าผู้ชายที่คุณกำลังคบอยู่นั้นคู่ควรตลอดไปหรือไม่ให้ถามคำถามเหล่านี้กับตัวเองก่อนที่จะวางแผนสำหรับอนาคต:

คุณพูดถึงอนาคตของคุณหรือไม่?

อันนี้ค่อนข้างชัดเจน คุณสบายใจพอที่จะวางแผนกับผู้ชายของคุณสักสองสามเดือนตามท้องถนนหรือไม่? แล้วไม่กี่ปีล่ะ? ถ้า พูดคุยเกี่ยวกับแผนการในอนาคต ยังคงเป็นหัวข้อที่น่าสนใจสำหรับแฟนหนุ่มของคุณเขาอาจมีเนื้อหาที่ 'อยู่ที่นี่และตอนนี้' มากกว่าเนื้อหาของสามี

เขาอยู่ที่นั่นเมื่อคุณต้องการเขามากที่สุดหรือเปล่า?

ผู้ชายที่มีฐานะเป็นสามีจะอยู่ที่นั่นเพื่อคุณเมื่อสิ่งต่างๆร้ายแรงโดยไม่ต้องถามคำถาม หากผู้ชายของคุณเป็นคนสนุกสุดเหวี่ยง แต่เมื่อมีเรื่องวุ่นวายเขาก็ไม่ใช่คนนั้นอย่างแน่นอน

เขาตัดสินใจทางการเงินอย่างรับผิดชอบหรือไม่?

ไม่ใช่ทุกคู่เลือกที่จะรวมการเงินหลังจากที่พวกเขาผูกปม แต่คุณอาจเป็นคนประเภทที่ต้องการ คุณต้องการรับความเกียจคร้านจริงๆหรือไม่ถ้าผู้ชายของคุณตัดสินใจที่จะไม่จ่ายค่าเคเบิลเพื่อไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนของเขา? ผู้ชายที่มีความรับผิดชอบทางการเงินให้ความสำคัญกับอนาคตของเขาอย่างจริงจังและนั่นคือผู้ชายประเภทที่คุณควรพิจารณาสร้างชีวิตด้วย

พ่อแม่ของคุณชอบเขาไหม?

คุณเคยถามพ่อแม่ว่าชอบแฟนของคุณไหม? หากคุณยังไม่มีคุณควร เว้นระยะถามพวกเขาและใส่ใจอย่างรอบคอบว่าพวกเขาตอบสนองอย่างไร พ่อแม่ของคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคุณควรคำนึงถึงพวกเขาเมื่อคุณตัดสินใจอย่างจริงจังที่จะอุทิศชีวิตของคุณให้กับคนอื่น ท้ายที่สุดผู้ชายของคุณไม่ได้อยู่แค่ในชีวิตคุณตลอดไป แต่เขาก็จะอยู่ในครอบครัวของคุณตลอดไปเช่นกัน

เขาให้ความสำคัญกับความต้องการของคุณอย่างจริงจังหรือไม่?

คุณอาจมีรายการสิ่งที่คุณคาดหวังจากผู้ชายที่คุณเดท สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้คุณเป็นบ้าหรือเรียกร้อง แต่หมายความว่าคุณมีมาตรฐาน ผู้ชายของคุณตรงตามความคาดหวังของคุณหรือไม่? หากไม่เป็นเช่นนั้นสิ่งต่างๆอาจไม่เป็นผลสำหรับคุณสองคนในอนาคต หลังแต่งงานคุณจะเริ่มพึ่งพาซึ่งกันและกันในขณะที่ตัดสินใจเรื่องชีวิตอย่างจริงจัง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแฟนของคุณสามารถจัดการเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ ก่อนที่คุณจะคาดหวังให้เขาจัดการกับความรับผิดชอบที่ใหญ่กว่า .