ถึงเวลาลบหมายเลข EX ของคุณ - คุณมีชีวิตที่จะอยู่ได้

การตัดใจครั้งสุดท้ายหลังจากเลิกกับผู้ชายมันเจ็บปวด แต่บางครั้งคุณก็ต้องตัดผ้าโพกศีรษะออก ท้ายที่สุดคุณมีชีวิตมากมายที่จะอยู่และแฟนเก่าของคุณก็ไม่สมควรที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตนี้ ถึงเวลากล่าวคำอำลาและก้าวไปสู่ทุกสิ่งในโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจรอคุณอยู่

หยุดถามว่ามีอะไรบ้าง

ประเด็นคือสิ่งที่เคยเกิดขึ้นจะไม่มีทางเกิดขึ้น คุณสามารถจินตนาการถึงสถานการณ์ต่างๆในหัวของคุณได้ว่าสิ่งต่างๆจะเป็นอย่างไรหากทุกอย่างได้ผล แต่เห็นได้ชัดว่าชีวิตของคุณกำลังไปในทิศทางที่แตกต่างกันและก็ไม่เป็นไร ถ้าคุณเป็นคนซื่อสัตย์จริง ๆ คุณจะรู้ว่าการคิดแบบนั้นจะทำให้คุณเสียสมาธิจากการผจญภัยในชีวิตจริงที่นี่และตอนนี้และในชีวิตจริง

ไม่มีอะไรเหลือให้คิดออก

ทุกอย่างพูดและทำเสร็จแล้ว - ตอนนี้ความสัมพันธ์ของคุณเป็นอดีตไปแล้ว คุณไม่จำเป็นต้องบันทึกหมายเลขของเขาไว้ในกรณีที่มีการเปลี่ยนแปลงเพราะมีโอกาสที่จะไม่ทำ คุณต้อง ได้รับการปิด เพื่อความมีสติสัมปชัญญะของคุณเองและล้างมือให้เขา ถึงเวลาที่ต้องยอมรับว่าคุณไม่ได้ตั้งใจที่จะเป็นและทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด

เขามีความเป็นไปได้ที่จะย้ายไปแล้ว

เป็นความรู้ทั่วไปที่ผู้ชายมักจะเดินหน้าเร็วกว่าเด็กผู้หญิง จะเสียเวลาอันมีค่าไปคิดถึงเขาทำไมในเมื่อเขาไม่ได้ทำแบบนั้นอย่างชัดเจน คุณมี แต่จะทำให้ตัวเองปล่อยวางได้ยากขึ้น ถ้าคุณสนใจเขาจริงๆปล่อยให้เขามีชีวิตต่อไปเพราะเขาคงตัดสินใจด้วยตัวเองแล้ว คุณต้องให้สิทธิ์ตัวเองในการดำเนินการต่อด้วย

เขาไม่มีค่าพอที่จะเอาชนะได้

คุณมีเวลาเหลือเฟือในชีวิตนี้แล้วทำไมต้องเสียเวลาสักครู่กับสิ่งที่ไม่มีค่าในชีวิตของคุณอีกต่อไป? ลองนึกถึงสิ่งที่คุณสามารถใส่พลังงานนั้นลงไปแทนที่จะลากไปรอบ ๆ สิ่งต่างๆจากอดีตของคุณ คุณมีศักยภาพมากมายที่จะเปล่งประกายและทำสิ่งที่น่าอัศจรรย์ดังนั้นอย่าปล่อยให้สิ่งที่โง่เขลาเช่น อดีตแฟนหนุ่ม ป้องกันคุณจากสิ่งนั้น

คุณกำลังผ่านผู้ชายที่เท่ตลอดเวลา

ฉันรู้ว่ามีปลาอื่น ๆ ในทะเลเป็นสิ่งสุดท้ายที่คุณอยากได้ยิน แต่อย่างจริงจังพวกมันอยู่ที่นั่น คุณอาจจะเดินผ่านคนที่น่าทึ่งทุกวันที่คุณสามารถตีมันได้โดยสิ้นเชิง แต่คุณคิดถึงพวกเขาเพราะคุณกำลังแขวนอยู่กับปลาที่จากไป คุณรักและหลงทาง - ฉันรู้ว่ามันเจ็บปวด แต่คุณจะมีโอกาสได้รักอีกครั้งอย่างแน่นอน