ผู้เกษียณอายุขโมยเงิน 42,000 ดอลลาร์จากคริสตจักรเพื่อใช้จ่ายในสื่อลามกและเว็บไซต์หาคู่

ผู้เกษียณอายุชาวอังกฤษถูกค้นพบว่าขโมยเงินมากกว่า 42,000 ดอลลาร์ (32,000 ปอนด์) จากคริสตจักรในท้องถิ่นซึ่งเขาใช้จ่ายในเว็บไซต์ลามกและหาคู่ Ian Muschamp วัย 67 ปีจากมหานครแมนเชสเตอร์กล่าวกันว่าได้ปลอมเช็คในช่วงเวลาสองปีในช่วงที่เขาเป็นผู้ทำบัญชีให้กับรัฐมนตรี เขายอมทุกอย่างกับตำรวจโดยบอกพวกเขาว่าเงินสดช่วยให้เขา“ คุยกับผู้หญิงในเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่”

นักบวชในคริสตจักรมีความซับซ้อนโดยไม่รู้ตัว Muschamp จะนำเช็คไปให้นักบวชที่โบสถ์ St Helen’s Road Methodist Church หรือลงนามโดยอ้างว่าเป็น 'ค่าใช้จ่ายที่ถูกต้องตามกฎหมาย' ข่าวโบลตัน รายงาน เขาหนีไประหว่างเดือนมีนาคม 2017 ถึงตุลาคม 2019 ก่อนที่อาชญากรรมของเขาจะเริ่มขึ้น

เขาปลอมลายเซ็นด้วยซ้ำ ผู้เยี่ยมชมโบสถ์หญิงคนหนึ่งเปิดเผยว่า Muschamp ได้ปลอมลายเซ็นของเธอและเธอรู้สึกว่าถูกทรยศและ“ เสียใจ” เพราะพวกเขารู้จักกันมาระยะหนึ่งแล้ว “ เอียนเป็นเพื่อนและเป็นคนที่ฉันคิดว่าฉันไว้ใจได้” เธอกล่าว

จากนั้น Muschamp ก็ตกเป็นเหยื่อของนักต้มตุ๋นออนไลน์ ผู้ชายออนไลน์คนหนึ่งสวมรอยเป็นผู้หญิงชื่อ“ เจสสิก้า” และเล่าเรื่อง“ สะอื้น” ของ Muschamp เพื่อหาเงินจากเขา และดูเหมือนว่ามันจะได้ผลเช่นกัน เมื่อปรากฏตัวที่ศาลโบลตันคราวน์ผู้บันทึกพอลเทย์เลอร์บอกเขาว่า“ มีคำพูดว่า ‘ไม่มีคนโง่เหมือนคนโง่สมัยก่อน’ - และคุณกำลังพิสูจน์เรื่องนั้นอยู่”

เขาจะไม่ติดคุกเพราะอาชญากรรมของเขา เนื่องจากเขายอมรับทุกอย่างและดูเหมือนจะแสดงความสำนึกผิด Muschamp จึงได้รับโทษจำคุก 16 เดือนและถูกพักงานเป็นเวลา 2 ปีซึ่งหมายความว่าเขาจะไม่ใช้เวลาอยู่หลังบาร์ ดังที่ทนายความของเขา Kevin Liston กล่าวกับศาลว่า“ ลูกค้าของฉันเป็นคนโดดเดี่ยวที่มีวิธีการทางการเงินที่เรียบง่ายและจมอยู่กับเรื่องที่ไม่น่าพอใจ” เขาเสริมว่า Muschamp ป่วยเป็นมะเร็งกระเพาะปัสสาวะและเขาต้อง“ ตัดสินใจอย่างไม่ถูกต้อง” เมื่อต้องทนทุกข์ทรมานจาก“ ความโดดเดี่ยวทางสังคมและความเหงา”

ผู้สนับสนุน: คำแนะนำการออกเดท / ความสัมพันธ์ที่ดีที่สุดบนเว็บ เช็คเอาท์ ฮีโร่สายสัมพันธ์ ไซต์ที่โค้ชด้านความสัมพันธ์ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีรับคุณรับสถานการณ์ของคุณและช่วยให้คุณทำสิ่งที่คุณต้องการให้สำเร็จ สิ่งเหล่านี้ช่วยคุณผ่านสถานการณ์ความรักที่ซับซ้อนและยากลำบากเช่นการถอดรหัสสัญญาณที่หลากหลายการเลิกราหรือเรื่องอื่น ๆ ที่คุณกังวล คุณเชื่อมต่อกับโค้ชที่ยอดเยี่ยมได้ทันทีทางข้อความหรือทางโทรศัพท์ในไม่กี่นาที เพียงแค่คลิก ที่นี่ ...