13 ขั้นตอนที่น่าเศร้าอย่างน่าเศร้าของการเป็นบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศกับใครบางคน

ความสยดสยองเป็นเรื่องที่น่าอึดอัดใจอยู่เสมอ แต่จะทวีคูณในกรณีที่คุณเป็นเกย์และเป้าหมายของความเสน่หาของคุณไม่ได้แน่นอน หากคุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ในตำแหน่งนี้คุณอาจจะผ่าน 13 ขั้นตอนเหล่านี้ไปแล้ว

คุณเริ่มรู้สึกถึงผีเสื้อที่ไม่ต้องการ

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วย ผีเสื้อประหลาดเหล่านั้น ที่กำลังคืบคลานเข้ามาพวกเขาอาจเริ่มต้นเมื่อคุณสองคนกำลังแฮงเอาท์หรือเมื่อคุณเสร็จสิ้นการหัวเราะกับข้อความฮา ๆ ที่พวกเขาส่งถึงคุณ มันอาจก่อตัวขึ้นอย่างช้าๆเมื่อเวลาผ่านไปหรือตีคุณทั้งหมดในวันเดียว ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดอวัยวะภายในของคุณจะไม่เหมือนเดิม

คุณต้องการที่จะออกไปเที่ยวมากขึ้นเรื่อย ๆ ... แต่ในฐานะเพื่อน!

คุณจึงอยากออกไปเที่ยวมาก ๆ นั่นเป็นเรื่องปกติใช่ไหม? คุณ คือ เพื่อน - อาจจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดด้วยซ้ำ เพื่อนที่ดีที่สุดออกไปเที่ยวกันมากมายและรู้สึกมีความสุขเมื่อได้เจอกัน เพื่อนซี้ต้องการจับใบหน้าของกันและกันและทำออกมา เดี๋ยวก่อนไม่ถูกต้อง!

ตกลงตอนนี้คุณกำลังพยายามระบายความรู้สึกของตัวเองอยู่

ในที่สุดคุณก็ปฏิเสธมันเสร็จแล้ว ปฏิเสธไม่ได้: คุณมีความรู้สึกต่อพวกเขา แต่วิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลก็ทำไม่ได้ดังนั้นถึงเวลาแล้วที่จะระงับอารมณ์ของคุณและผลักดันพวกเขาลงไปในส่วนลึกที่สุดของหัวใจของคุณ คุณบอกตัวเองอยู่เสมอว่าคุณสามารถเป็นแค่เพื่อนกันได้และคุณเริ่มคิดว่ามันน่าจะได้ผล

คุณจะหึงเมื่อเห็นพวกเขาจีบคนอื่น

คุณเห็นว่าพวกเขามีเสน่ห์และมีสีสันกับคนอื่น ๆ และแม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่มันก็ฆ่าคุณอยู่ข้างใน คุณพบว่าตัวเองสงสัยว่าทำไมคุณถึงไม่เจ้าชู้ด้วย แต่แน่นอนว่าคุณรู้ว่าทำไม ยิ่งไปกว่านั้นคนที่คุณชอบอาจมีความสัมพันธ์อยู่แล้วด้วยซ้ำซึ่งจะทำให้แย่ลงไปอีก

คุณพยายามรักษาระยะห่างไว้สักหน่อย

คาดเดาไม่ได้ว่าการพยายามอดกลั้นอารมณ์ของคุณไม่ได้ผล อาจถึงเวลาที่ต้องถอยหลังแล้วใช่มั้ย? หยุดแฮงเอาท์กับพวกเขามาก ๆ หยุดตอบกลับข้อความทั้งหมดของพวกเขาทันที พยายามให้ตัวเองมีชีวิตเพื่อปล่อยให้ความรู้สึกโรแมนติกของคุณล่องลอยไป ที่ควรจะทำงาน