เหตุใดจึงไม่มีอายุที่เหมาะสมที่จะแต่งงาน

แม้ว่าเพื่อนใน Facebook ของคุณ 50% ดูเหมือนจะมีส่วนร่วมหรือแต่งงานแล้วกับเด็ก ๆ จำนวนมาก แต่ก็ยังไม่มีอายุที่เหมาะสมที่จะแต่งงาน บางทีคุณอาจจะยังไม่พร้อมหรือบางทีการแต่งงานก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญสำหรับคุณและเป็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการทำ ไม่ว่าคุณจะเดินไปตามทางเดินด้วยเหตุผลใดคุณก็ต้องเลิกกังวลว่าคุณอยู่หลังโค้ง เราทุกคนต่างกันและชีวิตก็มีวิธีการทำงานที่ตลกขบขัน หากคุณยังไม่มั่นใจให้พิจารณาสิ่งต่อไปนี้:

คนทุกรุ่นมีความคิดของตัวเองเกี่ยวกับเวลาที่คุณ“ พร้อมแต่งงาน”

หากมีสิ่งใดที่สถิติบอกเราได้เกี่ยวกับการแต่งงานแสดงว่าอายุเฉลี่ยของการแต่งงานจะผันผวนอยู่ตลอดเวลา สิ่งที่กำลังมาแรงในตอนนี้จะเปลี่ยนแปลงในภายหลัง

ต้องใช้คนที่เหมาะสม

บางทีแผนหลักของคุณอาจจะมีส่วนร่วมภายในวันที่ 26 แต่การทำเช่นนั้นจะต้องมีการจัดการกับเพื่อนที่ไม่ถูกต้อง เล็กน้อย ความอดทน โดยทั่วไปจะจ่ายดีกว่าในระยะยาว

คุณอาจจะเจอคนที่ใช่เมื่อสมัยมัธยมต้น

หากคุณได้พบกับชายในฝันเมื่อคุณอายุ 12 ปีใครจะบอกว่าการแต่งงานเมื่ออายุ 18 ปีเป็นตัวเลือกที่เร่งรีบ? คุณอยู่ลึกเข้าไปในความสัมพันธ์ได้หกปีแล้วซึ่งเป็นเวลามากกว่าที่ผู้ใหญ่หลายคนใช้ไปกับการเกี้ยวพาราสี

คุณสามารถพบคนที่เหมาะสมและยังคงได้รับการหย่าร้าง

เห็นได้ชัดว่าคนส่วนใหญ่ค่อนข้างมีความคิดที่ว่าการแต่งงานครั้งเดียวเพื่อความรักนั้นเป็นอุดมคติ แต่ความจริงก็ยังคงอยู่ที่การแต่งงานจำนวนมากจบลงด้วยการหย่าร้าง อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าการแต่งงานที่ล้มเหลวคือการสูญเสียเพราะมันน่าจะถูกต้องในเวลานั้น อย่างน้อยนั่นก็เป็นสิ่งที่มีประสิทธิภาพในการบอกตัวเองเพื่อที่เราจะได้ไม่บ้า

อาชีพของคุณก็สำคัญเช่นกัน

เส้นทางงานทั้งหมดไม่ได้มีส่วนในการตัดสินใจของคุณที่จะแต่งงานหรือไม่ แต่พวกเขาก็แน่ใจได้เช่นกัน บางคนมี เหตุการณ์สำคัญ ที่พวกเขาต้องการที่จะตีก่อนที่พวกเขาต้องการที่จะตั้งถิ่นฐานในขณะที่บางคนต้องการให้คู่สมรสย้ายงานไปด้วย